22366638_1275388349233919_7532798142450478154_n.jpg

 

GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Xã IaHla - Huyện Chư Pưh - Tỉnh Gia Lai

Email:  hoanganhquoc79@gmail.com

Điện thoại: 0000000000

 

            Trường Tiểu học Lê Văn Tám nằm trên địa bàn xã IaHla huyện Chư Pưh tỉnh Gia Lai.

            Trường được thành lập từ năm 2015. Ban đầu khi mới thành lập cơ sở vật chất của nhà trường còn thiếu thốn, điều kiện học tập và giảng dạy gặp nhiều khó khăn. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đến nay, nhà trường đã được đầu tư, xây dựng, sửa chữa nên trường học ngày càng khang trang, sạch đẹp với 3 dãy phòng. Đáp ứng được nhu cầu học tập và rèn luyện của học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường còn được bổ sung thêm các trang thiết bị dạy học hiện đại như: máy tính kết nối mạng, máy chiếu và nhiều trang thiết bị khác.

           Hiện nay, BGH nhà trường với 3 đ/c có trình độ chuyên môn vững vàng, năng động, sáng tạo trong chỉ đạo. Đội ngũ giáo viên, nhân viên đa số là các đ/c trẻ, nhiệt tình, yêu nghề, tâm huyết với công việc và có trình độ chuyên môn tốt.

Trường Tiểu học Lê Văn Tám là một trong những trường nằm trong vùng có điều kiện kinh tế dặc biệt khó khăn, đa số là người đồng bào dân tộc thiểu số.

            Thực hiện NQTW VIII của Trung ương Đảng về đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn và CNTT. Đến nay, 100% CB-GV-NV có thể ứng dụng CNTT vào việc giảng dạy một cách hiệu quả. Hằng năm, việc bồi dưỡng CNTT là một việc không thể thiếu trong số các hoạt động tự bồi dưỡng của nhà trường.

            Trong công tác thư viện và thiết bị đồ dùng nhà trường luôn quan tâm đầu tư về số lượng sách, đồ dùng và các thiết bị dạy học hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho GV trong quá trình giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Với đội ngũ và điều kiện cơ sở vật chất tốt, nhà trường không ngừng lớn mạnh về số lượng và nâng cao về chất lượng giảng dạy, học tập.

            Từ những thành tích nêu trên, trong năm học này thầy và trò Trường Tiểu học Lê Văn Tám quyết tâm thi đua “Dạy tốt- Học Tốt”, tiếp tục thực hiện: Đổi mới Quản lý- Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và dạy học. Phấn đấu giữ vững danh hiệu Trường Tiên tiến cấp huyện. Tập thể Cán bộ, GV, NV nhà trường sẽ cố gắng, quyết tâm đưa trường Tiểu học Lê Văn Tám ngày càng vững mạnh và phát triển đáp ứng được sự tin tưởng, tín nhiệm của cha mẹ học sinh và lãnh đạo các cấp.

 

Tác giả: Admin